Xưởng sản xuất – HƯNG TÍN INTERIOR
Giỏ hàng

Xưởng sản xuất

  • Xưởng Nội Thất Hưng Tín được ra đời vào năm 2019. Dưới sự điều hành của đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, nhiệt huyết kết hợp cùng với đội ngũ thợ mộc có nhiều năm kinh nghiệm. Nhà xưởng có tổng diện tích khoảng 400m2. Bao gồm phân xưởng sản xuất đồ gỗ và phân xưởng sơn được đầu tư máy móc hiện đại. 
  • Xưởng sản xuất là một lợi thế khác biệt của Hưng Tín so với các đơn vị thiết kế thi công khác hiện nay. Tại đây, chúng tôi trực tiếp gia công và thổi hồn vào các mặt hàng nội thất. 

 

  • Với Hưng Tín, một dự án thành công không chỉ thõa mãn khách hàng về thiết kế, mà còn mang tới sự hài lòng về chất lượng nội thất và tối ưu về giá thành. Hiểu được tâm lý đó, xưởng sản xuất ra đời. Trải qua 2 năm phát triển, trong không gian 400m2 nhiều giấc mơ đã lớn thành hình và những đường nét đã được chăm chút. Chính tại đây, chúng tôi tự hào vì có cơ hội được đồng hành cùng khách hàng, được gửi gắm niềm tin để rồi biết bao tổ ấm đã được trao đi

 

 

 

  • Nhắc tới xưởng sản xuất, không thể không nhắc tới bóng dáng thầm lặng của một đội ngũ tâm huyết, mỗi ngày đều đặn xây nên tổ ấm từ những bàn tay thô ráp nhưng đầy ân tình.
  • Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hưng Tín Interior. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Hưng Tín Interior !