THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ – HƯNG TÍN INTERIOR
Giỏ hàng
CĂN HỘ TÔNG XANH NAVY

CĂN HỘ TÔNG XANH NAVY

Xanh Navy – Tông màu lịch lãm đầy sức hút cũng là màu của sự bình yên

Thiết kế màu chủ đạo cho ngôi nhà kết hợp với màu của nội thất là một trong những tính toán vô cùng đau đầu đối với nhiều gia chủ. Bạn có muốn những góc cạnh trong căn nhà của mình trở nên mềm mại và lắng dịu hơn? Hãy cùng Hưng Tín Interior tìm hiểu tông màu xanh Navy, được mệnh danh là sắc xanh tạo cho không gian quyến rũ.

Sử dụng màu xanh Navy, hay còn gọi là màu xanh hải quân có thể làm bớt thô những góc cạnh, bức tường gồ ghề, hoặc căn phòng cũ rích trong ngôi nhà bạn. Theo nghiên cứu của G. F Smith, kết quả khảo sát rút ra từ Đại Học Sussex với sự tham gia của hơn 26.000 sinh viên, màu Xanh Navy được cho là màu sắc mang lại sự lắng dịu, sự bình yên nhất.

Màu sắc không chỉ đơn thuần là một thứ tô điểm cho cái đẹp, mà bản thân nó đã bao hàm những thông điệp quan trọng về giá trị và sắc màu cuộc sống của những người chọn nó. Một chút mới mẻ, một chút hiện đại nhưng vẫn xen lẫn sự mềm dịu lắng đọng, không phải tự nhiên mà màu xanh Navy được nhiều người lựa chọn để đem lại cảm giác thư giãn.

Luôn được biết đến là một cặp bài trùng cho màu trắng và là nền hoàn hảo làm nổi bật màu vàng, màu xanh Navy cũng là một giải pháp để sử dụng màu tối nhưng vẫn giữ được độ rộng trong không gian khi kết hợp màu xanh đậm cho tường và màu sáng cho nội thất. Cùng xem một số ý tưởng từ màu xanh Navy cho không gian nhà của mình:

- Phòng khách tinh tế, nghệ thuật khi chọn màu xanh Navy cho tường và sofa, kết hợp màu sắc trung tính là kem sữa có sự tách biệt những không rời rạc.

navy-blue-living-room

- Phòng ngủ lấy cảm hứng từ biển với một bức tường màu xanh Navy và nội thất màu kem sữa, trắng hài hòa.

 

1 sắc xanh - 5 không gian quyến rũ - 2

 

- Phòng ăn mộc mạc nhưng hiện đại

1 sắc xanh - 5 không gian quyến rũ - 3

 

- Phòng tắm lịch lãm đầy quyến rũ

1 sắc xanh - 5 không gian quyến rũ - 5

- Phòng làm việc sang trọng

Related image

 

Màu xanh Navy luôn cho chúng ta cảm giác tinh tế, mạnh mẽ, hiện đại và tràn đầy năng lượng. Trong việc thiết kế nội thất vải, màu xanh Navy luôn được lựa chọn làm màu chính giúp không gian sang trọng và cuốn hút. Nếu bạn đang cần một chút gì đó mới mẻ cho ngôi nhà, màu xanh Navy sẽ là một gợi ý tuyệt vời để làm mới không gian sống của mình.

 

Hưng Tín Interior

Danh mục tin tức

Từ khóa