PHONG THỦY TRONG SẮP ĐẶT NỘI THẤT NHÀ Ở. – HƯNG TÍN INTERIOR
Giỏ hàng
PHONG THỦY TRONG SẮP ĐẶT NỘI THẤT NHÀ Ở.

PHONG THỦY TRONG SẮP ĐẶT NỘI THẤT NHÀ Ở.

Trong phong thủy, bố trí nội thất căn nhà theo đúng nguyên tắc có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc và tiền bạc. Ngoài tính thẩm mỹ và sự yêu thích cá nhân, bạn cần quan tâm đến cách bài trí hợp mệnh để tránh vận xui đến với gia đình và rước tài lộc vào nhà. Phong thủy bắt đầu từ việc quan sát đơn giản về môi trường xung quanh, hướng nhà, vị trí các phòng, lựa chọn màu sắc, kiểu dáng nội thất và cách sắp đặt nội thất trong căn nhà.

Hưng Tín Interior hân hạnh chia sẻ đến bạn những cách bài trí sắp xếp nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp để gia đình lúc nào cũng bình an, rủng rỉnh tiền bạc.

Sắp đặt nội thất phòng khách.

Phòng khách là khu vực có không gian rộng, là nơi chứa đựng nhiều vượng khí. Phòng khách nên được chọn là phòng đầu tiên từ cửa chính bước vào và hướng phía bên phải. Bởi theo thuyết phong thủy, các luồng khí di chuyển từ bên phải sang trái, vị trí phòng khách bên phải sẽ nhận được nhiều vượng khí. Nội thất chủ yếu trong phòng khách như ghế sofa, bàn, kệ tivi… phải phù hợp với kích thước không gian, bố trí thật gọn gàng để tạo sự thông thoáng.

Ghế sofa không được đặt ở dưới đèn chùm hoặc xà ngang bởi nó sẽ tạo ra cảm giác lo lắng, không được an toàn. Đối với kệ tivi thì bạn có thể chọn hướng Bắc (sự nghiệp) hoặc  hướng Nam (công danh). Bạn đừng quên trang trí một vài chậu cây xanh khỏe mạnh cho không gian phòng khách thêm tươi mát và có sức sống.

Sắp đặt nội thất phòng bếp.

Không gian bếp được xem là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình, vì vậy bạn hãy sắp xếp các vật thật hợp lý nhé.

Thứ nhất, bếp nấu không nên đặt ở những vị trí ngược với hướng nhà, tức là lưng bếp phải quay về hướng cửa, nhưng đồng thời phải tránh việc vừa mở cửa ra nhìn ngay thấy bếp. Bếp không được nằm sát với bồn rửa chén và tủ lạnh, vì bếp gắn liền với lửa mà bồn rửa lại đại diện cho thủy, hai mạng xung khắc nếu đặt gần nhau sẽ gây ra những điều không tốt, cũng giống như bể cá cũng không được đặt đối diện với bếp nấu.

Thứ hai, bàn ăn không được có hình tam giác, sắc nhọn và không có các góc nhọn sắc cạnh vì sẽ gây mất hòa khí. Bạn chọn kiểu dáng bàn tròn, vì nó tạo cho bạn cảm giác quay quần, ấm cúng bên mâm cơm gia đình.

Sắp đặt nội thất trong phòng ngủ.

Khi sắp xếp nội thất trong phòng ngủ, bạn cần tránh đặt giường nằm để ánh nắng chiếu vào đầu giường. Lỗi này phạm vào “hung quang” sẽ khiến cho người ngủ trên giường luôn cáu gắt. Bạn cũng không nên đặt giường quá gần cửa sổ vì nó tạo cảm giác bất an cho bạn. Đầu giường ngủ cũng không được hướng thẳng ra toilet vì nó phạm vào “hung vi”, phòng vệ sinh luôn là nơi sinh ra uế tạp, hung khí ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người trong gia đình.

Không nên đặt cây xanh lớn, bể cá trong phòng ngủ. Vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cần sự tĩnh lặng, mà hai vật trên thuộc vật sống vì thế nó không tốt với giấc ngủ của bạn.

 

Người phương Đông rất coi trọng các yếu tố phong thủy trong cách sắp đặt nội thất trong nhà, nó ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp và tiền tài của gia chủ. Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ tìm được cách bố trí không gian bếp hợp phong thủy để lộc vào cả năm! Và đừng quên Hưng Tín Interior luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thiết kế và sắp đặt nội thất nhé!

Danh mục tin tức

Từ khóa